Liên Minh Phát – Món quà hỗ trợ cho bà con An Giang

Song song với việc xây dựng và phát triển công ty, Liên Minh Phát luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước. Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, ngày 23/8/2020 vừa qua, Công ty TNHH Liên Minh Phát đã tổ chức thành công chương trình tặng quà từ thiện hỗ trợ các bà con có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Phường Núi Sam, Tp Châu Đốc – An Giang.

Với tinh thần “Cho đi là hạnh phúc”, tập thể Công ty Liên Minh Phát – đã trao 200 suất gạo và 200 thùng mỳ tôm, bên cạnh đó hỗ trợ một ít tiền mặt đến bà con tại Phường Núi Sam, tỉnh An Giang. Tuy rằng giá trị món quà không lớn, nhưng nó đã thể hiện tinh thần cảm thông và sự sẻ chia của tập thể Công ty Liên Minh Phát đến cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Liên Minh Phát với mong muốn cùng nhau “LIÊN kết – MINH vượng – PHÁT triển” cùng với các Doanh nghiệp khác để mang lại ấm no, hạnh phúc cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên Đất nước.
Với mục tiêu ý nghĩa và thiết thực, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ địa phương. Qua đó, Công ty Liên Minh Phát xin gởi lời Cảm ơn chân thành đến UBND Phường Núi Sam, Mặt trận Tổ quốc, Công an Phường Núi Sam, Ban hỗ trợ đại diện là Anh Tiến và Quán cà phê Phố Núi Sam đã hỗ trợ địa điểm tổ chức chương trình.