VỀ LIÊN MINH PHÁT

Mọi câu chuyện đều có sự khởi đầu, ở Liên Minh Phát, chúng tôi bắt đầu câu chuyện của mình từ mô hình hộ kinh doanh hạt điều nhỏ, lẻ với khát khao đem đến khách hàng những sản phẩm vượt trội với giả cả cạnh tranh nhất.

Mỗi một khoảnh khắc trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi “Làm thế nào để sản xuất được những hạt điều tốt nhất? Làm thế nào để mang đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối?” Hay, “Làm thế nào để hiện đại hóa công nghệ sản xuất nhưng vẫn giữ trọn hương vị truyền thống của hạt điều?”
Khát khao ấy, sự kiếm tìm ấy trở thành động lực to lớn, thôi thúc chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển công nghệ sản xuất. Giờ đây, chúng tôi đã phần nào hồi đáp những câu hỏi đã đề ra bằng việc xây dựng nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn HACCP, và hơn hết, sản phẩm của Liên Minh Phát không chỉ đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp theo tiêu chuẩn AFI của Mỹ, tiêu chuẩn TCVN và các tiêu chuẩn cơ sở khác mà còn giữ trọn hương vị thơm ngon, béo ngọt tự nhiên.

Thành lập từ năm 2009, đến nay, sản phẩm của Liên Minh Phát đã được xuất đi rất nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, Úc, EU, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Châu Phi, Nhật Bản, Hàn Quốc và Khu vực Trung Đông.
Cho những nỗ lực không ngừng, cho những khát khao cháy bỏng, cho một quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi có thể tự hào khẳng định rằng, Liên Minh phát là một trong những đơn vị chuyên xuất – nhập khẩu Hạt điều trong và ngoài nước uy tín và chất lượng.

SỨ MỆNH

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ nguồn nguyên liệu hạt điều được canh tác theo phương pháp hữu cơ;

Đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng.

Xây dựng LIÊN MINH PHÁT – Thương hiệu hạt điều Việt Nam vươn ra thế giới bằng việc cải tiến và phát triển công nghệ theo hướng tự động hóa nhằm tiết kiệm chi phí lao động, chi phí sản xuất, nâng cao năng suất chế biến đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng đồng đều và tính thân thiện với môi trường của sản phẩm.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế biến, sản xuất – kinh doanh trong ngành điều với phương châm AN TOÀN và CHẤT LƯỢNG.

Tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng vượt trội nhưng vẫn tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế.
Đưa LIÊN MINH PHÁT trở thành thương hiệu được ưa chuộng đối với khách hàng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.