NHÀ MÁY CÔNG TY LIÊN MINH PHÁT

Công ty Liên Minh Phát được thành lập vào năm 2009. Hiện nay, nhà máy của công ty đang tọa lạc tại Khu công nghiệp VSIP II TP. Thủ Dầu Một. Với diện tích hơn 600m2, nhà máy của công ty Liên Minh Phát hiện đang là đơn vị cung ứng hạt điều uy tín với công suất đạt hơn 30 tấn nhân điều trên ngày.

Nhà máy Liên Minh Phát sản xuất theo dây chuyền hiện đại khép kín, đáp ứng các yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn HACCP. Với sứ mệnh nhằm đem thương hiệu hạt điều Việt nam vươn xa ra toàn thế giới, công ty đã không ngừng đầu tư và đưa vào sử dụng các thiết bị máy móc và cơ sở hạ tầng vào loại tiên tiến hàng đầu. Với các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, hiện nay nhà máy Liên Minh Phát được đánh giá là một trong những nhà máy hạt điều quy mô và hiện đại. Các sản phẩm hạt điều được sản xuất tại nhà máy cũng đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe cả trong và ngoài nước như AFI, TCVN, chứng chỉ Halal và nhiều tiêu chuẩn khác.

Nhà máy Công ty TNHH Liên Minh Phát

Hệ thống máy hấp giúp làm cho vỏ hạt điều được mềm hơn và tạo điều kiện để tách rời lớp vỏ xốp và vỏ lụa.

Máy phun màu được sử dụng để phân loại hạt điều theo màu sắc, nhằm đảm bảo đạt tiêu chuẩn AFI

Hệ thống sàng lọc giúp loại bỏ các tạp chất còn lại 

Colour and size sorting machine

Máy phân loại màu sắc và kích thước

Hạt điều sau khi được sàng lọc sẽ phải được đưa qua hệ thống Xray nhằm khử trùng và đảm bảo vệ sinh.

Cuối cùng, các sản phẩm sau khi được đóng gói sẽ phải trải qua bước dò kim loại trên băng chuyền nhằm loại bỏ các khả năng gây hại trước khi được đóng vào thùng carton và đưa đi lưu trữ.